1. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM XICHMA

Công ty TNHH sản xuất và thương mại thực phẩm Xichma được hình thành từ năm 2021 với thương hiệu Xichma Food, trong hoàn cảnh thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước có nhiều thăng trầm biến động. Chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh, đặc biệt là hải sản tới các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt huyết, không ngại thử thách đã tạo nên những thành quả không dễ dàng gì có được.

Chúng tôi hiểu rằng: “Muốn xây được những tòa cao ốc thì nền móng phải thật vững chắc”. Vì vậy, nền móng cốt lõi, kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động đó là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨMSỰ TẬN TÂM với khách hàng.

Càng hoạt động, Xichma Food càng có nhiều khách hàng và đối tác tin cậy khắp cả nước. Sản phẩm của Xichma dần dần bước chân vào các siêu thị cửa hàng, chiếm từ 60 – 100% không gian trưng bày dành cho hải sản đông lạnh.

2. Logo thương hiệu Xichma Food

Xichma Food cung cấp thực phẩm đông lạnh được sơ chế hoặc chế biến sẵn. Cái tên Xichma là cách nói, cách phát âm của người Việt cho ký tự Latinh “” nghĩa là “Tổng” trong toán học. Mang hàm ý: “Ở Xichma – chúng tôi có đủ thực phẩm đông lạnh bạn cần cho một bữa tiệc lẩu nướng gia đình. Có đủ thứ là chặng đường mà chúng tôi luôn phấn đấu đến.”

Logo Xichma Food

Biểu tượng bông tuyết * như một cách thể hiện sự đóng băng, đông lạnh của thực phẩm. Cách bảo quản trong thời gian dài mà vẫn giữ cho thực phẩm còn trọn vẹn hương vị tươi ngon. Từ hải sản biển khơi cho tới các loại thịt nông trại xứ sở cờ hoa đều đến bữa tiệc nhà bạn với chất lượng tốt nhất.

2. Sứ mệnh của Xichma Food

Từ xa xưa thậm chí cho đến ngày nay, dù ở cương vị nào thì người phụ nữ vẫn là người giữ lửa cho cả gia đình. Là người truyền yêu thương, động lực, ấm áp cho mỗi bước chân của các thành viên. Và giống như một chữ “duyên” khi CEO & Founder của Xichma Food cũng là một người phụ nữ.

Mang trong hành trình phát triển một sứ mệnh đưa thực phẩm chất lượng nhất đến bàn ăn của người Việt. Ở Xichma Food, mọi sản phẩm đều được sơ chế, đóng gói theo quy trình sạch sẽ, đảm bảo Vệ sinh ATTP. Chúng tôi trân trọng và nâng niu sức khỏe người dùng như sức khỏe của chính những người thân yêu của mình vậy!

Xichma Food cung cấp:

  • Các loại hải sản đến từ những vùng biển nổi tiếng của Việt Nam như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Phú Yên, Nha Trang, Phú Quốc,…  Hoặc nhập khẩu như Indonesia, Malaysia, Nhật Bản,..
  • Các loại thịt nông sản đến từ vùng miền Việt Nam, Mỹ, Canada, Úc,…
  • Các loại đồ ăn vặt đông lạnh từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như La Cusina, EB, Ying Jia,…
  • Các loại gia vị tẩm ướp truyền thống trong nước và nhập khẩu quốc tế.

3. Lời kết

Mục tiêu của Xichma Food là trở thành người bạn thân thiết, trở thành sự lựa chọn số 1 trong mỗi bữa ăn gia đình, trong mỗi dịp liên hoan tiệc tùng và gặp gỡ.

Cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ trên mỗi bước đường phát triển của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM XICHMA

**Mã số thuế: 1001264511

🌐 Website: https://xichmafood.com

🌏 Fanpage: https://www.facebook.com/Xichmafood

☎ Hotline: (+89) 965.526.892 – (+89) 37.345.1519

🏠 Address:

  • Cơ sở sơ chế & đóng gói: Cảng Tân Sơn, thị trấn Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình
  • Văn phòng: HH03B, KĐT Thanh Hà, Hà Đông, HN